Kiến thức chung

Sơn gốc nước cho gỗ là gì?

Sơn gốc nước cho gỗ là gì? - Kiến Thức Sơn Nước
Sơn gốc nước cho gỗ là gì? - Kiến Thức Sơn Nước

Gỗ là một loại vật liệu được sử dụng rất nhiều trong xây dựng và trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, đây cũng là loại vật liệu rất dễ tổn thương theo thời gian. Nếu không có những biện pháp bảo vệ, gỗ sẽ dễ bị mối, mọt, thấm nước, mục nát,.. ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của công trình.

Sơn gốc nước cho gỗ là gì? - Kiến Thức Sơn Nước

Chính vì thế, việc sử dụng sơn gốc nước cho gỗ là một biện pháp tối ưu, giúp bảo vệ các tiện ích bằng gỗ trong ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả. Vậy sơn gốc nước cho gỗ là gì? Cách sử dụng sơn gốc nước cho gỗ như thế nào? Cần lưu ý gì khi sử dụng sơn nước cho gỗ?

SƠN GỐC NƯỚC CHO GỖ LÀ GÌ?

Sơn gốc nước cho gỗ là dòng sản phẩm gốc nước có chứa nhựa polisiloxan. Đúng như tên gọi, đây là dòng sản phẩm gốc nước được sử dụng cho bề mặt gỗ. Vì là sơn gốc nước nên việc sử dụng cũng dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn vì không phải đi mua xăng dầu để pha sơn và rửa dụng cụ.

CÔNG DỤNG CỦA SƠN GỐC NƯỚC CHO GỖ

Sơn gốc nước cho gỗ không thua kém với các dòng sản phẩm sơn nước cho bề mặt tường, nó đã và đang mang lại nhiều hiệu quả và khẳng định được chất lượng cao cho mọi công trình ví dụ như:

  • Không thấm nước và không để lại dấu vết khi thấm nước
  • Độ bền của sơn thuộc loại cao
  • Là sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường
  • Sơn láng mịn, lên màu chuẩn, độ bóng cao.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SƠN GỐC NƯỚC CHO GỖ

Các dòng sơn nước dành riêng cho gỗ khá đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại. Nó có rất nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn gam màu ưa thích. Hiện nay trên thị trường có đầy đủ các dòng sơn gỗ gốc nước, bạn có thể mua ở các đại lý sơn trên toàn quốc.

Sơn gốc nước cho gỗ là gì? - Kiến Thức Sơn Nước

ƯU ĐIỂM CỦA SƠN GỖ HỆ NƯỚC

Sơn gỗ hệ nước được đánh giá cao khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Với mức độ thân thiện với môi trường cũng như là người dùng ấn tượng vì là dòng sơn Acrylic hệ nước nên nó không sử dụng các loại dung môi công nghiệp vì vậy mà hàm lượng VOC được hạn chế ở mức tối thiểu. Theo các chuyên gia nó ở mức thấp nhất chỉ bằng 1/3 hàm lượng chất bay hơi so với dòng hệ sơn dung môi. Vì vậy sơn rất thân thiện với người dùng và môi trường.

Sơn gốc nước cho gỗ là gì? - Kiến Thức Sơn Nước

Là dòng sơn 1 thành phần dành cho gỗ nên có ưu điểm là dễ thi công. Bạn cũng không gặp khó khăn hay sợ bị chết sơn nếu dùng không hết. Bởi vì không dùng thì phần dung môi hay chất đóng rắn cũng sẽ không bị chết khi đặt trong hộp đậy kín. Vì thế sơn gốc nước cho gỗ có thời gian sử dụng sẽ được lâu.

HỆ THỐNG MÀU SẮC CỦA SƠN GỐC NƯỚC CHO GỖ

Dù là hệ sơn 1 thành phần nhưng sơn gỗ hệ nước vẫn đảm bảo được hệ thống màu sắc đủ để quý khách lựa chọn màu sắc ứng ý cho sản phẩm gỗ nội ngoại thất của mình. Với gần 1010 màu sắc khác nhau sơn gốc nước cho gỗ đảm bảo hệ sơn dung môi phù hợp với mọi công trình kiến trúc đồng thời đảm bảo chất lượng màu sắc luôn có độ bền cao và ổn định.

Sơn gốc nước cho gỗ là gì? - Kiến Thức Sơn Nước

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN GỐC NƯỚC CHO GỖ

Để dễ dàng sơn khi thi công dòng sơn này ta có thể pha thêm nước vào để đạt được độ loãng nhất định, tuy nhiên không vượt quá 5% nước. Ở điều kiện binh thường sơn sẽ ráo mặt trong khoảng 1h và khô hoàn toàn trong 12h. Khi thi công sơn cho gỗ thời gian để sơn từ lớp thứ nhất sang lớp thứ 2 là từ 8-12h.

Theo: Sơn Nước

Giới thiệu về tác giả

admin

Thêm bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *